Danh mục Sản phẩm

SAKURA.

Kéo Sakura được chế tạo thủ công theo công nghệ Nhật Bản với quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

* Nguyên liệu: Sakura được chế tạo từ thép chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Nhà sản xuất kéo Sakura không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất kéo gấp ép nhiều tầng, đó là quy trình kết hợp giữa các lớp nguyên liệu không giống nhau trong nhiệt độ cao. Thép cao cấp công với các nguyên tốc Crom, Cobalt, Molypden, Vanadi...làm cho độ cứng và độ dẻo dai của kéo được tăng lên nhiều lần. Phần lưỡi kéo Sakura còn được bổ sung thêm lớp Cobalt, Titan....để tăng tối đa độ cứng, độ dẻo dai, bền bỉ và chống bào mòn.

Tùy vào mỗi loại kéo, các nguyên tố kim loại được kết hợp theo công thức khác nhau. Cấp độ càng cao thì tỉ lệ thành phần các kim loại quý như Molypden, Cobalt....càng lớn và tất nhiên sẽ quyết định tuổi thọ, độ cứng cũng như tạo nên đẳng cấp của cây kéo. Đặc biệt loại kéo 6 sao của Sakura được chế tạo bằng thép Damascus với công nghệ sản xuất gấp ép nhiều tầng kim loại sẽ giúp không bị mỏi tay nhờ sự phân tán lực trong quá trình cắt tóc.

* Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản: Sau khi qua công đoạn rèn dập thành hình, kéo Sakura được tôi rèn trong lò chân không theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sử dụng lò chân không để rèn đốt thì mới giữ được các phân tử cac-bon không bị bong tróc, trong trạng thái không tạp chất.

- Ngay sau khi được rèn đốt ở nhiệt độ 1250 độ C, kéo Sakura ngay lập tức được làm lạnh bằng khí nitro, sau đó tiếp tục dùng khí nitro duy trì âm 180 độ C để đông lạnh kéo suốt 24 tiếng đồng hồ nhằm làm cho chất thép đạt được mức ổn định cao nhất. Nhờ vậy, kéo Sakura đạt được độ cứng cao, rất ổn định nên không bị thay đổi bởi nhiệt độ môi trường, không bao giờ bị rỉ sét, không bị hao mòn, sử dụng rất lâu.

* Thiết kế & phát minh: Với đội ngũ chuyên gia thiết kế lão luyện của nhà sản xuất, kết hợp với sự tham vấn của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, 

- Thương hiệu kéo Sakura luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc để phát minh, tạo ra các sản phẩm tân thời và thỏa mãn nhu cầu thị trường toàn cầu.

10.8671584,106.6391435
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0942 808 015