SỮA TẮM THANH LỌC, KHÁNG KHUẨN, DƯỠNG DA - 300ML (Cleansani Shower Gel)

Danh mục: MỸ PHẨM DA...
Giá bán: 368.000đ
Việc tạo ra một sản phẩm tiêu dùng hướng đến cộng đồng, đáp ứng được nhiều yếu tố cần thiết cho sức khỏe người dùng không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn là lựa chọn lâu dài, phần nào giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong tình hình dịch bệnh như hiện nay là điều mà GuudCure luôn trăn trở.
Gọi: 0942 808 015 để được tư vấn và mua hàng.

 

SỮA TẮM THANH LỌC, KHÁNG KHUẨN, DƯỠNG DA

CLEANSANI SHOWER GEL

 

Sự ra đời của Sản phẩm Sữa tắm CLEANSANI_SHOWER_GEL thuộc dòng SANI HONEY chính là thành quả mà GuudCure có được sau một thời gian dài dày công nghiên cứu. Đây là sản phẩm chúng tôi mong đợi sẽ phần nào giúp ích được cho cộng đồng nhờ vào các đặc tính vượt trội mà sản phẩm mang lại:

- Khả năng kháng khuẩn,diệt khuẩn từ các thành phần thiên nhiên như quế, mật ong , các loại tinh dầu... dựa trên các nghiên cứu lâm sàng và cơ sở khoa học cụ thể kết hợp với việc ứng dụng công nghệ vi sinh Probiotic trong sản xuất không chỉ giúp sản phẩm loại bỏ các vi khuẩn có hại mà còn nuôi dưỡng các lợi khuẩn, giúp hệ vi sinh trên về mặt da được cân bằng, đem lại làn da khỏe đẹp từ gốc.

- Khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Sản phẩm lưu lại một lớp màng dưỡng chất sau khi tắm giúp ngăn cản việc mất nước trên bề mặt đồng thời giúp da mềm mịn, không nhờn rít. Chính đặc tính này đã giúp cho sản phẩm phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em, nam giới, hoặc những ai không hứng thú với việc sử dụng thêm một lớp dưỡng thể mà vẫn tránh được việc khô da do thời tiết.

- Tổ hợp mùi của các loại tinh dầu có trong sản phẩm hướng đến tính trị liệu thư giãn, giúp bạn thoải mái hơn, giải tỏa phần nào áp lực cuộc sống, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

- Sản phẩm sạch, không chứa SLS / SLES và paraben...chất bảo quản có hại cho sức khoẻ.

Đóng gói: 300ml 

 

10.8671584,106.6391435
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0942 808 015