Danh mục Sản phẩm

MỸ PHẨM DA GUUDCURE

 

Nhà máy sản xuất GUUDCURE rộng 50,000 mét vuông, gồm 2 nhà máy, tọa lạc tại miền Bắc nước Ý, cách trung tâm Milan 40km. Nơi đây đã sản xuất ra khoảng150 thương hiệu mỹ phẩm tiêu thụ trên khắp hành tinh trong hơn 30 năm qua. Nắm trong tay cả ngàn công thức mỹ phẩm da và mỹ phẩm tóc với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm lão luyện.

Mỹ phẩm GUUDCURE được độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM, là công ty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ năm 2002 đến nay.

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và quan tâm đến lợi ích của khách hàng, Công ty T.P Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế trong 20 năm qua. Năm 2019, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được tập đoàn HSA Italy chọn làm đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm GUUDCURE - là thương hiệu mỹ phẩm có công nghệ cao kết hợp phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA, hướng đến vẻ đẹp lành mạnh với làn da khỏe đẹp từ bên trong, mỹ phẩm sạch, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đạt hiệu quả tối ưu.

Thương hiệu GUUDCURE đã tạo nên sự đột phá tuyệt vời với dòng mỹ phẩm AGE BALANCE – tiên phong trong việc chống lão hóa da bằng công nghệ vi sinh PRE & PROBIOTICS với phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA.

 

10.8671584,106.6391435
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0942 808 015