Trải nghiệm Eslabondexx tại “thiên đường hàng hiệu” Hair salon Việt Tùng, Trà Vinh - Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê

Tại TP. Trà Vinh, Hair salon Việt Tùng được ví như “địa chỉ vàng” cho những tín đồ làm đẹp thích hàng thương hiệu
SUPERLATIVE PASSION JOURNEY 2018 ESLABONDEXX-Tạp chí Thế Giới Tóc - Hairword

Trải nghiệm Eslabondexx tại “thiên đường hàng hiệu” Hair salon Việt Tùng, Trà Vinh - Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam MêTại TP. Trà Vinh, Hair salon Việt Tùng được ví như “địa chỉ vàng” cho những tín đồ làm đẹp thích hàng thương hiệu. Mới đây, NTM Võ Việt Tùng – chủ nhân salon Việt Tùng đã chọn Eslabondexx để bổ sung vào danh sách các dòng mỹ phẩm cao cấp, chuyên nghiệp được salon Việt Tùng tin dùng- qua đó mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm siêu cao cấp được sản xuất tại Thụy Sỹ và Italy bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê là dòng cảm xúc tiếp nối từ hair show Trên Cả Đam Mê được tổ chức bởi nhãn hàng Eslabondexx. Hành trình là chuỗi sự kiện trải nghiệm dòng sản phẩm vắc xin tóc Eslabondexx với bốn dòng sản phẩm cao cấp: Dòng sản phẩm siêu phục hồi, Dòng sản phẩm chăm dưỡng, Dòng màu nhuộm pha lê tinh khiết và Dòng tạo kiểu phục hồi. Các khách hàng thân thiết của salon Việt Tùng đã được NTM Võ Việt Tùng cùng các kỹ thuật viên Eslabondexx chăm sóc mái tóc với các dịch vụ phục hồi, nhuộm và nhuộm phục hồi bằng sản phẩm Eslabondexx.

NTM Việt Tùng – chủ salon Việt Tùng ( Trà Vinh )

NTM Võ Việt Tùng cho biết: “Tôi biết đến Eslabondexx bởi lời khen ngợi rất nhiều từ các tên tuổi nghề tóc. Eslabondexx giúp việc làm đẹp mái tóc đạt hiệu quả cao, là một trong những thương hiệu hàng đầu của thế giới, là sản phẩm xứng đáng xuất hiện trong các salon tóc cao cấp”.

Lý giải về nickname “địa chỉ vàng” cho những tín đồ làm đẹp thích hàng thương hiệu, NTM Võ Việt Tùng cho biết trên thế giới có rất nhiều dòng sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, mỗi dòng có ưu điểm riêng phù hợp với từng chất tóc, kiểu tóc. Vì vậy anh sẽ tuyển chọn để quyết định đưa thương hiệu nào vào salon Việt Tùng chứ không chấp nhận xài hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, không tên tuổi. “Khách hàng tin tưởng tìm đến mình vì chất lượng thì mình phải đặt chất lượng, uy tín lên cao nhất”, NTM Võ Việt Tùng cho biết.

Am hiểu tóc và say mê nghề nên sau gần 10 năm thành lập, salon Việt Tùng tại TP.Trà Vinh đã là điểm đến tin cậy cho giới công sở văn phòng đến làm tóc

Nếu bạn là phụ nữ, hẳn sẽ có lúc bạn bật ra câu hỏi: Vì sao có những salon làm tóc đẹp rất lâu, đẹp từ salon đến về nhà mà không cần chăm sóc đặc biệt, còn có những salon tóc chỉ đẹp khi ở tiệm, về nhà là mất nếp, rối, khô, xơ? Khi Tạp chí Hair World phỏng vấn NTM Võ Việt Tùng câu hỏi này, anh cười cho biết: “Tóc được làm với mỹ phẩm xịn thì chẳng làm gì cũng đẹp, về nhà chỉ cần gội, sấy khô là vào nếp tự nhiên, tóc giữ màu bền, bóng đẹp và đầy sức sống trong thời gian dài.  Tất cả nằm ở “bí quyết” sử dụng sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, sản phẩm cao cấp, chất lượng từ các hãng nổi tiếng uy tín mà dân gian hay nói là “hàng hiệu”.

Những xu hướng mới nhất, màu nhuộm, kỹ thuật mới nhất đều nhanh chóng được NTM Võ Việt Tùng tiếp cận và mang về sử dụng

Trước khi đến với nghề tóc, anh từng bỏ ngang việc học tại trường ĐH Nông Lâm. Anh đến với nghề tóc tình cờ nhưng nghề đã chọn anh, nghề cho anh niềm vui và cả tương lai rực rỡ. Đến bây giờ, Việt Tùng vẫn nhắc đến những người thầy như Đức Oscar, Trịnh Ivan… - những người đàn anh không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền cả kinh nghiệm, niềm đam mê sáng tạo với nghề.

Sắp tới để phục vụ khách hàng tốt hơn, salon Việt Tùng sẽ tạm ngừng hoạt động từ 8-11/10/2018 để sửa chữa nâng cấp salon thêm khang trang. Khách hàng của salon Việt Tùng tại Trà Vinh và các khu vực lân cận sẽ được làm đẹp đón Xuân trong không gian rộng rãi, tiện nghi và chất lượng phục vụ cao hơn.

 

 


Salon Việt Tùng

Địa chỉ: Số 27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 2, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

ĐT: 090 717 8494

Facebook: Võ Việt Tùng (Uốn tóc Việt Tùng)

                                                                                                                                                                                HAIRWORD 10/10/2018

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×