Nouvelle - Từ Hair Office 2017 – Vòng Chung kết đến cuộc hành trình Art Hair Award 2018

Nouvelle là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được Công ty TNHH T.P Việt Nam nhập khẩu từ Italy và phân phối độc quyền tại Việt Nam hơn 10 năm nay. Là một thương hiệu mỹ phẩm phù hợp cho hầu hết các Nhà tạo mẫu tóc bởi Nouvelle có nhiều chủng loại đa dạng, giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng.
ART HAIR AWARD 2018-Tạp chí Thế Giới Tóc - Hairword

Nouvelle - Từ Hair Office 2017 – Vòng Chung kết đến cuộc hành trình Art Hair Award 2018

 

Nouvelle là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được Công ty TNHH T.P Việt Nam nhập khẩu từ Italy và phân phối độc quyền tại Việt Nam hơn 10 năm nay. Là một thương hiệu mỹ phẩm phù hợp cho hầu hết các Nhà tạo mẫu tóc bởi Nouvelle có nhiều chủng loại đa dạng, giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng. Đối với các Nhà tạo mẫu trẻ thì Nouvelle luôn là lựa chọn tối ưu nhờ Thương hiệu sản phẩm này luôn cải tiến sản phẩm phù hợp với xu hướng mới và theo công nghệ hiện đại. Cũng là một thương hiệu quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và muốn xây dựng ngành tóc, Nouvelle đã tham gia cùng Hair Office 2017 – Vòng Chung kết, nhận thấy đây là một sân chơi xã hội chuyên nghiệp hướng đến việc tìm kiếm và tôn vinh Nhà tạo mẫu, Nouvelle tiếp tục đồng hành cùng Art Hair Award 2018 – Vòng Sơ khảo 2.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, Nouvelle cũng ý thức được trách nhiệm của mình đối với ngành tóc nói chung và ngành tóc Việt nói riêng. Chính vì vậy, hiểu được ý nghĩa mà Art Hair Award 2018 là tìm kiếm và tôn vinh những Nghệ sỹ tóc ngày đêm cống hiến trong cuộc sống thường nhật, Nouvelle đã cùng đồng hành cùng Ban tổ chức để tạo ra một mùa tóc đầy đặc sắc

Ông Nguyễn Thế Anh – Quản lý nhãn hàng Nouvelle của Cty T.P Việt Nam tại Hair Office 2017 – Vòng Chung kết

Nouvelle không chỉ đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng, giá cả, mẫu mã, chủng loại sản phẩm mà hệ thống phân phối Nouvelle tại Việt Nam luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng thông qua  các chương trình hỗ trợ kỹ thuật, trải nghiệm sản phẩm, đào tạo nâng tao tay nghề cho các Nhà Tạo Mẫu Tóc bằng các khóa học tổ chức trong nước và ngoài nước. Nhờ vậy, Nouvelle ngày càng khẳng định uy tín và trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành mỹ phẩm tóc tại Việt Nam.

 Nouvelle luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các NTM Việt Nam

Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Nouvelle đã mang đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả, hàng đạt chất lượng cao cấp chứa thành phần dưỡng tóc nguồn gốc thiên nhiên, Nouvelle không những giúp Nhà Tạo Mẫu Tóc thỏa sức sáng tạo mà giúp người tiêu dùng thỏa mãn đam mê làm đẹp không giới hạn.

Màu nhuộm Nouvelle là một trong số màu nhuộm tóc rất được ưa chuộng hiện nay bởi các Nhà Tạo Mẫu Tóc cũng như người tiêu dùng 

                                                                                                                                                                               HAIRWORD 14/11/2018
 


Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×