Nouvelle – Nhà tài trợ bạch kim Art Hair Award – mong muốn xây dựng giá trị thực cho ngành tóc Việt

Luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, thương hiệu Nouvelle mong muốn đóng góp một phần sức lực, đồng hành cùng Ban tổ chức để vinh danh những người nghệ sĩ ấy.
ART HAIR AWARD 2018-Tạp chí Thế Giới Tóc - Hairword

Nouvelle – Nhà tài trợ bạch kim Art Hair Award – mong muốn xây dựng giá trị thực cho ngành tóc Việt


Khi nhắc đến những nghệ sỹ tóc, chúng ta thường nghĩ đến những đôi tay tài hoa và khối óc đầy sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc ngày đêm làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, đóng góp không ngừng nghỉ và vô cùng to lớn trong công cuộc làm đẹp cho xã hội. Luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, thương hiệu Nouvelle mong muốn đóng góp một phần sức lực, đồng hành cùng Ban tổ chức để vinh danh những người nghệ sĩ ấy.

 

Các nhà tạo mẫu tóc nhờ vậy cũng dần định hình bản thân, thương hiệu của mình qua những hoạt động ngành tóc, và chương trình Art Hair Award 2018 được xây dựng nên để tôn vinh những giá trị cá nhân đóng góp tới nền công nghiệp hiện đại này. Bước một chặng đường dài và vòng chung kết Art Hair Award đang tới rất gần. Các nhà tạo mẫu đang hoàn thiện ý tưởng và chuẩn bị những công đoạn cuối cùng, để có thể tự tin vững bước vào vòng thi quyết định. Sự cố gắng miệt mài của các nhà tạo mẫu và thí sinh tại vòng chung kết sẽ luôn có sự ủng hộ của nhãn hàng tài trợ Nouvelle.


Nhãn hàng Nouvelle xuất xứ từ Italy, được Công ty T.P Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hơn 10 năm nay , NPP tại Miền Bắc là Cty Hoa Dung và tại Miền Trung là Cty Thuận Thái

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành tóc Việt Nam, Nouvelle luôn sẵn lòng chung sức và hỗ trợ, đồng hành cùng cuộc thi trong nhiều hoạt động và cung cấp mỹ phẩm nhằm hỗ trợ thí sinh thực hiện các tác phẩm trình diễn với những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay của hãng để tạo nên nhiều hoạt động phong phú cho ngành, tạo nên các sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu trẻ thể hiện tài năng như cuộc thi Art Hair Award 2018 này.


Màu nhuộm Nouvelle được các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới ưa chuộng, là dòng màu bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay

Cùng với Art Hair Award 2018, Nouvelle mong muốn được đồng hành và tôn vinh những người nghệ sỹ tóc, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng ngành tóc Việt.

Nhãn hàng Nouvelle đồng hành với cuộc thi Hair Office năm 2017 và nay là Art Hair Award 2018

Slogan của thương hiệu Nouvelle là “Created for the health and the beauty of your hair” và cũng là sứ mệnh tạo ra các sản phẩm không chỉ làm đẹp mà làm khỏe cho mái tóc, Nouvelle luôn sử dụng các nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên để sản xuất ra những mỹ phẩm chăm sóc tóc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 
Dòng sản phẩm Lively được sản xuất từ nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ hoa sen và hạnh nhân, không chứa Paraben, không chứa PPD, không chứa amoniac

Các sản phẩm chăm sóc tóc Nouvelle luôn được nhà sản xuất tại Châu Âu cập nhật và đưa công nghệ tiên tiến vào sản xuất và ứng dụng sản phẩm, nhờ vậy sản phẩm Nouvelle luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng người sử dụng.


Dập dinh dưỡng đa năng của Nouvelle được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chứa các thành phần dưỡng tóc nguồn gốc thiên nhiên mang lại hiệu quả không tưởng, trở thành sản phẩm Dập bán chạy nhất thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng

Nouvelle ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, không những thỏa mãn sự sáng tạo không giới hạn của nhà tạo mẫu tóc mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Dòng sản phẩm Hi_Fill Botox siêu phục hồi trẻ hóa tóc với công nghệ tiên tiến vượt trội


Nouvelle – người đồng hành to lớn trong cách mạng ngành tóc Việt

                                                                                                                        HAIRWORD 30/11/2018

                                                                                                                                        

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×