Nhà tài trợ Vàng Nouvelle hướng tới Chung kết Hair Office 2017: Những điều mong chờ!

Nhãn hàng Nouvelle - Nhà tài trợ Vàng của Chung kết Hair Office hân hạnh đồng hành cùng Quý Nhà Tạo Mẫu Tóc tham dự cuộc thi, mong muốn góp phần phát triển ngành tóc Việt Nam!
Nhà tài trợ Vàng Nouvelle hướng tới Chung kết Hair Office 2017: Những điều mong chờ! - HAIR WORLD

Chung kết Hair Office 2017 đang đến gần, với những người làm chương trình đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt. Bởi, đó là cả sự nỗ lực và góp sức vô cùng lớn lao của Ban tổ chức, Ban cố vấn, giám khảo cùng sự góp sức lớn lao của các nhà tài trợ. Trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng của chương trình Nouvelle cũng đã khẳng định mình là thương hiệu mỹ phẩm luôn đồng hành vì sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam.

Để chuẩn bị cho Chung kết Hair Office 2017 các nhà tạo mẫu đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, để có thể tự tin vững bước vào vòng thi quyết định. Sự cố gắng miệt mài của các nhà tạo mẫu và thí sinh tại vòng chung kết sẽ luôn có sự ủng hộ phía sau của Nhà tài trợ Nouvelle.

Bà Mai Kim Hòa Tổng giám đốc công ty TNHH T.P Việt Nam nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm tóc Nouvelle 

“Hair Office là một cuộc thi vô cùng bổ ích đối với ngành tóc Việt. Chương trình giúp tìm kiếm và tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc tài năng, sáng tạo, cống hiến sức lực cho sứ mệnh làm đẹp mái tóc người Việt Nam. Những nhà tạo mẫu tóc tham gia cuộc thi có cơ hội hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật chuyên môn, chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao thương hiệu của nhà tạo mẫu. Qua đó cuộc thi góp phần nâng tầm đẳng cấp các nhà tạo mẫu Việt Nam, thúc đẩy ngành tóc phát triển chuyên nghiệp và nhân văn, tạo đà đưa ngành tóc Việt Nam hội nhập quốc tế và sánh vai với các quốc gia có ngành tóc phát triển trên thế giới.

Cùng với đó, người phụ nữ công sở yêu thích làm đẹp nâng cao khả năng thẩm mỹ, hoàn thiện vẻ đẹp bản thân theo cách hiện đại hơn và văn minh hơn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thêm kiến thức lựa chọn những sản phẩm làm đẹp chính hãng an toàn cho sức khỏe. Cuộc thi góp phần nâng cao tiêu chuẩn thẩm mỹ, xây dựng vẻ đẹp và làm nổi bật vị thế của của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại”- Bà Mai Kim Hòa Tổng giám đốc công ty TNHH T.P Việt Nam nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm tóc Nouvelle chia sẻ.

Tập thể cán bộ nhân viên nhãn hàng Nouvelle

Bên cạnh đó  Bà Mai Kim Hòa cũng chia sẻ thêm: “Với tư cách là nhà tài trợ Vàng của Chung kết Hair Office 2017. Chúng tôi hy vọng Chung kết Hair Office sẽ là nơi để các nhà tạo mẫu được sáng tạo với đam mê để giúp cho các thí sinh (khách hàng của salon) cùng nhau tỏa sáng.  Những mong chương trình sẽ là nơi gắn kết hơn nữa mối quan hệ bền chặt:  Hãng Mỹ Phẩm Tóc – Nhà Tạo Mẫu Tóc – Người Tiêu Dùng để cùng nhau tôn vinh nghề làm tóc, hướng đến vẻ đẹp hiện đại với tính thẩm mỹ cao, góp phần phát triển ngành tóc Việt Nam. Bằng sự công tâm và minh bạch, chương trình sẽ chọn trao cho người xứng đáng nhất”.

Đại diện thương hiệu Nouvelle Miền Bắc ông Đào Hồng Sơn (ngoài cùng bên phải) trao hoa và quà cho các nhà tạo mẫu tại lễ chấm thi và trao giải Vòng sơ khảo 2 cuộc thi Hair Offic 2017.

Nhà tài trợ Vàng Nouvelle luôn xong hành cùng các nhà tạo mẫu trong cuộc thi Hair Office 2017 hy vọng chương trình sẽ chọn trao cho người xứng đáng nhất trong Chung kết Hair Office 2017 diễn ra vào ngày 3/11/107.

 

 

Minh Minh
Tạp chí Hair World - Tháng 10/2017

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×