Kéo Cắt Tóc Sakura hân hạnh tài trợ cuộc thi Hair Office

Những cây kéo Sakura huyền thoại đã được chuyển giao cho Ban Tổ Chức để trao tặng cho các Nghệ Sĩ Tóc tham dự Chung Kết Hair Office!
Kéo Sakura - tuyệt tác dành cho Hair Artist đã về tới Việt Nam

Những cây kéo huyền thoại mang tên Sakura đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng các nhà tạo mẫu tóc trên con đường đến với nghệ thuật tạo mẫu tóc đỉnh cao, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nghệ sĩ tóc đẳng cấp.

Kéo Sakura được chế tạo thủ công theo công nghệ Nhật Bản với quy trình quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi cây kéo là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế được tạo nên bởi những nghệ nhân của nhà máy sản xuất kéo Sakura. Được hế tạo từ thép cao cấp Nhật Bản bổ sung thêm nguyên tố Cobalt. Thiết kế lưỡi cong có răng cưa với sự hỗ trợ của hợp kim quý tạo nên một tác phẩm hoàn hảo và vô cùng tiện lợi để cắt tất cả các kiểu tóc. Khi cắt tóc mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, tinh tế. Chỉ cần lướt nhẹ và phiêu diêu bay bỗng với ý tưởng sáng tạo các nghệ sỹ tóc hoàn toàn có thể tự do sáng tạo không giới hạn với những đường kéo tinh tế từ siêu phẩm kéo Sakura.

Sáng ngày 1 tháng 11, bà Mai Kim Hoa - Giám đốc công ty TNHH T.P Việt Nam, đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm kéo Sakura tại Việt Nam cùng ông Đào Hồng Sơn - đại diện nhãn hàng Nouvelle miền Bắc đã bàn giao những chiếc kéo Sakura cho đại diện tạp chí Hair World - ông Nguyễn Duy Quang. Tuyệt tác kéo Sakura sẽ là phần thưởng đắt giá dành cho những Nghệ sỹ tóc tham gia trong đêm chung kết cuộc thi Hair Office 2017.

                                                 

Bà Mai Kim Hòa - Giám đốc Công ty TNHH T.P Việt Nam, đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối kéo Sakura, 
cùng ông Đào Hồng Sơn - đại diện nhãn hàng Nouvelle miền Bắc, bàn giao những chiếc kéo Sakura
cho đại diện tạp chí Hair World - ông Nguyễn Duy Quang (áo trắng).


 Cũng trong buổi lễ bàn giao, Bà Mai Kim Hoa, ông Đào Hồng Sơn và ông Nguyễn Duy Quang đã cùng
chia sẻ và thảo luận những kế hoạch và định hướng phát triển trong tương lai

HAIRWORLD 11-2017

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×