Danh mục sản phẩm

Kem Keratin siêu phục hồi tóc hư & làm thẳng tóc - 500ml - Mã số NK1

Công nghệ Keratin làm lẳng 95% tóc uốn xoăn. Đưa KERATIN TỰ NHIÊN vào tóc tức là trả lại thành phần vốn có của tóc giúp nhanh chóng tái tạo và phục hồi tóc. Vì thành phần cấu tạo chủ yếu của sợi tóc là Keratin. Keratin hư hao và mất đi làm tóc hư tổn. KERATIN TỰ NHIÊN kết hợp TINH DẦU ARGAN tạo nên sản phẩm KEM KERATIN hoàn mỹ mang lại mái tóc khoẻ, đẹp tối đa. KEM KERATIN phục hồi tóc không những thấy hiệu quả ngay lập tức mà thấy được mái tóc khoẻ đẹp bền lâu. KEM KERATIN là cứu tinh của những mái tóc hư tổn vô phương cứu chữa.

Thông tin chi tiết

Cách sử dụng:
1.Phục hồi tóc hư tổn và làm thẳng tóc:
- Gội đầu, sấy khô tóc, chia tóc thành nhiều phần rồi dùng cọ chải kem Keratin lên tóc. Dùng lượt răng dày chải đi chải lại tóc để kem được phân bố đều khắp các sợi tóc.
- Dùng nón nilông trùm tóc khoảng 30 phút. Có thể dùng máy kích nhiệt. Sau đó để nguội một lát rồi xả sơ tóc bằng nước lạnh (chỉ xả nhanh để loại bỏ phần kem thừa trên tóc).
- Sấy khô tóc và kẹp thẳng tóc. Nên kẹp từng lọn tóc mỏng và kẹp đi kẹp lại nhiều lần để Keratin thẩm thấu vào tóc tối đa.(Sau đó không gội đầu trong vòng 3 ngày  sau khi phục hồi)
 2.Phục hồi tóc uốn bị hư tổn nhưng không muốn làm thẳng tóc:
- Gội đầu, sấy khô tóc, chia tóc thành nhiều phần rồi dùng ta bóp kem Keratin lên tóc.Bóp kem đều lên các lọn tóc.
- Dùng nón nilông trùm tóc khỏang 30 phút. Có thể dùng máy kích nhiệt. Sau đó để nguội một lát rồi xả sơ tóc bằng nước lạnh (chỉ xả nhanh để loại bỏ phần kem thừa trên tóc).
- Sấy khô tóc và chải tạo lọn tóc (Sau đó không gội đầu trong vòng 3 ngày sau khi phục hồi).
Đóng gói: Chai 500ml

Bảng màu sản phẩm Kem Keratin siêu phục hồi tóc hư & làm thẳng tóc - 500ml - Mã số NK1

×

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×