Danh mục sản phẩm

Huyết thanh nhân sâm trị rụng và hỗ trợ mọc tóc (Dành cho tóc rụng nhiều) - 7ml x 10 - Mã số NKP5

Huyết thanh chuyên trị rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc và dưỡng tóc. Với thành phần chiết xuất từ cũ nhân sâm đỏ, tinh chất của quả việt quất đen kết hợp với các thành phần dược thảo, Vitamin E, Vitamin B5, hỗn hợp amino acid tạo nên công thức sản phẩm hoàn hảo tác động lên nang tóc, tăng cường độ sâu và rộng của nang tóc, đẩy mạnh sự lưu thông vi mạch và trao đổi chất trong tế bào nang tóc, cũng cố góc tóc, duy trì độ ẩm hợp lý cho da đầu và tóc để ngăn chặn rụng tóc đồng thời hỗ trợ mọc tóc lại. Dưỡng tóc và mang lại mái tóc khoẻ, đẹp.

Thông tin chi tiết

Cách sử dụng:
Sau khi gội đầu bằng dầu gội nhân sâm trị rụng & hỗ trợ mọc tóc, lau ráo tóc, bôi huyết thanh lên da đầu, massage nhẹ khỏang 10 phút. Không xả nước. Sau đó sấy khô tóc và da đầu (hoặc để khô tự nhiên).
- Mỗi tuần sử dụng khỏang 2 ống 7ml. Trường hợp tóc bị rụng quá nhiều thì có thể sử dụng thêm từ 1 đến 2 ống mỗi tuần. Sử dụng liên tục trong 4-6 tuần. Sau khi tóc giảm rụng hoặc ngưng rụng thì nên chuyển sang sử dụng lọai huyết thanh duy trì ngăn ngừa tóc rụng trở lại (lọai chai 10ml).
Đóng gói: Hộp 10 chai x7ml

Bảng màu sản phẩm Huyết thanh nhân sâm trị rụng và hỗ trợ mọc tóc (Dành cho tóc rụng nhiều) - 7ml x 10 - Mã số NKP5

×

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×