Thông tin công ty

Công ty TNHH T.P Việt Nam được thành lập vào năm 2002, chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Hiện nay, Công ty đang nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam hàng trăm lọai sản phẩm chăm sóc tóc thuộc các thương hiệu mỹ phẩm tóc uy tín trên thế giới. Sơ lược như sau:
-          Mỹ phẩm chăm sóc tóc ESLABONDEXX: Là thành tựu của nghành tóc thế giới năm 2015. Công nghệ Châu Âu, sản xuất tại Italy và Thụy Sĩ. Được ví như là Vắc Xin cho tóc. Là dòng sản phẩm có chức năng ngăn ngừa tóc không bị hư tổn bởi hóa chất và phục hồi tóc hư tổn trở nên khỏe đẹp. Eslabondexx với công nghệ Nio chấm dứt thời kỳ tóc bị hư tổn, đưa công nghệ làm đẹp tóc lên một tầm cao mới.
-          Kéo cắt tóc SAKURA: Công nghệ Nhật Bản, nhà máy sản xuất đặt tại Đài Loan. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân và thợ lành nghề. Chế tạo từ nguyên liệu thép cao cấp của Nhật Bản theo công nghệ sản xuất gấp ép nhiều tầng và tôi luyện trong lò chân không dưới nhiệt độ rất cao. Kéo Sakura đạt tối đa về độ cứng, dẻo dai, bền bỉ và chống hao mòn. Có nhiều mẫu mã và chủng loại, thỏa mãn nhu cầu thị trường toàn cầu suốt gần 2 thập niên nay.
-           Mỹ phẩm chăm sóc tóc Nouvelle: Là thương hiệu sản phẩm hàng đầu của Ý, ra đời hơn 40 năm qua, được ưa chuộng bởi các chuyên gia tóc và khách hàng trên gần khắp thế giới. Nouvelle có rất nhiều dòng sản phẩm với đầy đủ mọi loại sản phẩm dành cho tóc, thỏa mãn tất cả nhu cầu đẹp của khách hàng cũng như mọi nhu cầu sáng tạo của các nhà mẫu tóc chuyên nghiệp. Với slogan “Created For The Health and The Beauty of Your Hair”, sản phẩm Nouvelle được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, không những làm đẹp cho tóc mà có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.
-          Mỹ phẩm chăm sóc tóc Caring: Công nghệ Ý, sản xuất tại Thái Lan. Là dòng sản phẩm thông dụng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 
 
Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của salon và người tiêu dùng, Công ty T.P Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều chủng lọai phong phú đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 
Trải qua nhiều năm họat động và phát triển, với hệ thông phân phối trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu và hết lòng phục vụ khách hàng, Công ty T.P Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam, đang ngày càng cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nhằm chia sẻ lợi ích với khách hàng cũng như hỗ trợ salon, Công ty liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc tài trợ dành cho salon.
 
Trong suốt thời gian qua, Công ty T.P Việt Nam tham gia nhiều sự kiện của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các sự kiện và họat động của các hiệp hội, nghiệp đòan, câu lạc bộ, liên hiệp … của ngành tóc với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt Nam.
 
Công ty T.P Việt Nam vẫn đang tìm kiếm, chọn lọc để tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn và thỏa mãn mọi nhu cầu của thị trường.
 

Trụ sở Công ty TNHH T.P Việt Nam


 
 

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×